Tên Tôi Là Busaba

Chun Cheu Bussaba (2020)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
50 phút / tập
Số tập:
24 tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2020
Quốc gia:
Phim Thái Lan
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Bee Namthip Jongrachatawiboon, Film Thanapat Kawila, Duangdao Jarujinda
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :24END2322

Nội dung phim

Được đào tạo bởi một trong những đầu bếp nức tiếng nhất của quốc gia, Busaba đã dành cả cuộc đời của mình cho việc nghiên cứu ẩm thực Thái Lan. Một đầu bếp tài năng, cô đó với kỹ năng để phát triển thành một trong những người chuyên nghiệp nhất trong số các người chuyên nghiệp nhất. Nhưng không mang gì trong cuộc sống của cô đó nhường như đang diễn ra theo phương pháp mà nó cần. Ở tuổi ba mươi lăm, cô đấy trông chờ sẽ với một sự nghiệp phát đạt và một mối quan hệ lý tưởng nhất thế giới. Thay vào đó, cô thấy mình thốt nhiên thất nghiệp, và ngay sau đó, cô bắt gặp bạn trai đang lừa dối mình!
Trên bờ vực từ bỏ hy vọng, Busaba giao tế có Saran, con trai của 1 gia đình nổi tiếng, nổi tiếng với những dự án buôn bán thành công của họ. Mặc dù đang ở vị trí tiếp quản công tác buôn bán của gia đình, Saran đã tậu con đường riêng của mình trong cuộc sống, mở 1 trong các nhà hàng nức danh nhất thành phố. Như định mệnh đã xảy ra, Saran hiện đang cần một đầu bếp và kỹ năng của Busaba chuẩn xác là các gì anh đấy đang mua kiếm.
Đồng ý khiến cho việc cho Saran, cuộc sống của Busaba nhường như trở lại có nhau và cô không thể hạnh phúc hơn. Nhưng đa số đồ vật trở nên phức tạp hơn một chút lúc cô nhận ra mình đã nên lòng sếp mới. Điều gì ấy nhắc có cô rằng anh với thể đáp lại tình cảm của cô nhưng liệu cô với dám hy vọng lúc đa số đồ vật khác trong cuộc sống đã trở nên sai trái khủng khiếp?

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Tên Tôi Là Busaba vietsub, xem phim Tên Tôi Là Busaba trọn bộ, xem phim Tên Tôi Là Busaba bản cam, Phim Tên Tôi Là Busaba full hd, Phim Thái Lan Tên Tôi Là Busaba, download phim Tên Tôi Là Busaba, xem Tên Tôi Là Busaba 2020 ,xem phim Tên Tôi Là Busaba diễn viên, xem phim Tên Tôi Là Busaba cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Tên Tôi Là Busaba thuyết minh, Tên Tôi Là Busaba lồng tiếng, Tên Tôi Là Busaba Phim Thái Lan, xem phim Tên Tôi Là Busaba bản đẹp, xem phim Chun Cheu Bussaba vietsub, xem phim Chun Cheu Bussaba bản cam, Phim Chun Cheu Bussaba full hd, Phim Thái Lan Chun Cheu Bussaba , download phim Chun Cheu Bussaba , xem Chun Cheu Bussaba 2020

Trending
Ngày
Tuần
Tháng