Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng

Love Script (2020)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
45 phút / tập
Số tập:
24 tập
Ngôn ngữ:
Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2020
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm, Phim Cổ Trang
Diễn viên:
Hoàn Nhan Lạc Nhung, Trang Đạt Phi, Đới Hướng Vũ
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :24-END2322

Nội dung phim

Là 1 người đàn ông sở hữu bề ngoài đẹp, chỉ số IQ cao và sự giàu mang đáng kinh ngạc, Zhu Xuan Wen không muốn gì cả. Hơi hiếm, anh đấy là mẫu đàn ông mà nữ giới mơ ước, và đàn ông ước họ có thể như vậy. Tuy nhiên, Xuan Wen ko giống như những gì anh ta mang vẻ. Từng bị tai nạn xe khá khi còn trẻ, anh lớn mạnh một chứng rối loàn thần kinh kỳ lạ và ngày càng trầm trọng hơn theo thời gian. Tin rằng mình là Hoàng đế Jianwen của nhà Minh, Xuan Wen chỉ sử dụng rộng rãi đến sự cường thịnh vượng của đế chế mường tượng của mình. Anh ấy đã gạt bỏ những nghĩa vụ hàng ngày của mình, bao gồm cả việc quản lý nhà hàng của mình vào tay người khác, thích tự xây cho mình 1 cung điện để từ đấy quản lý đế chế hư cấu đang cường thịnh vượng của mình. Những người nhà thiết nhất với anh đấy đồng ý rằng họ phải kiếm tìm sự viện trợ giỏi thay cho anh ấy.

 Luo Kai Huai, một chuyên gia sức khỏe thần kinh mang nhu cầu vô vọng về tiền bạc đã khiến cho cô hấp thu tình trạng bất thường của Xuan Wen. Kai Huai vươn lên là 1 phần trong thế giới của mình sở hữu tư phương pháp là một thành viên trong hậu cung của hoàng đế. Bây giờ cô cần chọn bí quyết để giúp Xuan Wen, người liên tiếp mua cách xua đuổi cô, làm cho công việc của cô trở thành bất khả thi. Liên tục đụng độ sở hữu vị hoàng đế như ý, Kai Hoài phải tậu cách giúp đỡ Huyền Văn, nhưng bằng phương pháp nào?

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng vietsub, xem phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng trọn bộ, xem phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng bản cam, Phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng full hd, Phim Trung Quốc Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng, download phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng, xem Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng 2020 ,xem phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng diễn viên, xem phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng thuyết minh, Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng lồng tiếng, Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng Phim Trung Quốc, xem phim Kịch Bản Yêu Đương Của Nàng Và Chàng bản đẹp, xem phim Love Script vietsub, xem phim Love Script bản cam, Phim Love Script full hd, Phim Trung Quốc Love Script , download phim Love Script , xem Love Script 2020

Trending
Ngày
Tuần
Tháng