Không Phụ Thời Gian

Standing In The Time (2019)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
45 phút / tập
Số tập:
38 tập
Ngôn ngữ:
Phụ Đề
Năm sản xuất:
2019
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Hình Chiêu Lâm, An Duyệt Khê, Châu Nhan Mạn Tư
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :38-END3736

Nội dung phim

Một câu chuyện kể về cuộc hành trình của Lin Xiao để tạo lập sự nghiệp trong thế giới xuất bản và bí quyết cô đấy sắm thấy tình ái cộng một lúc.

Lin Xiao luôn được khơi dậy bởi ái tình của cô đối mang các tác phẩm văn học và mong ước 1 ngày nào đấy phát triển thành một biên tập viên thời trang. Sau lúc phải chăng nghiệp, cô xin việc tại 1 nhà xuất bản nhưng ngay ngày đầu tiên cô nhận ra rằng mình đã bị 'dụ' vào nhầm khoa. Trưởng phòng Qian Wen Feng siêu tin tưởng Lin Xiao và kể sở hữu cô đấy rằng chỉ buộc phải cô đấy làm phải chăng công việc, cô ấy sẽ mang cơ hội được chuyển sang đội biên tập.

Lin Xiao cảm thấy cực kỳ khó để theo kịp tính chất công việc cường độ cao và kỳ vọng của sếp, nhưng thái độ lạc quan giúp cô sở hữu thể đối mặt có những thử thách sắp tới. Tình cờ, Lin Xiao gặp Zhou Zi Mo, một nhà văn mà cô đó đang khiến cho việc cùng và họ rơi vào một mối tình lãng mạn.

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Không Phụ Thời Gian vietsub, xem phim Không Phụ Thời Gian trọn bộ, xem phim Không Phụ Thời Gian bản cam, Phim Không Phụ Thời Gian full hd, Phim Trung Quốc Không Phụ Thời Gian, download phim Không Phụ Thời Gian, xem Không Phụ Thời Gian 2019 ,xem phim Không Phụ Thời Gian diễn viên, xem phim Không Phụ Thời Gian cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Không Phụ Thời Gian thuyết minh, Không Phụ Thời Gian lồng tiếng, Không Phụ Thời Gian Phim Trung Quốc, xem phim Không Phụ Thời Gian bản đẹp, xem phim Standing In The Time vietsub, xem phim Standing In The Time bản cam, Phim Standing In The Time full hd, Phim Trung Quốc Standing In The Time , download phim Standing In The Time , xem Standing In The Time 2019

Trending
Ngày
Tuần
Tháng