Bạn Trai Cũ Không Phải Người

The Ex-man (2018)

Trạng thái:
Trọn Bộ
Thời lượng:
70 phút / tập
Số tập:
13 tập
Ngôn ngữ:
Thuyết Minh
Năm sản xuất:
2018
Quốc gia:
Phim Trung Quốc
Thể loại:
Phim Tình Cảm
Diễn viên:
Dương Thừa Lâm, Lâm Chính Long, Lạc Tư Minh
( 10 điểm/0  lượt)
Tập mới nhất Server 1 :13-END1211

Nội dung phim

Lê Tân Ái và Đới Hải An từng là một nửa của nhau trong những năm tháng thanh xuân của tuổi 17, nhưng trải qua một thời gian, tình cảm tan vỡ. Mỗi ngả mỗi ngả, sống cuộc sống của mình.
Thấm thoát, Tân Ái và Hải An đã bước sang tuổi 31, công ăn việc làm ổn định. Một người bạn đã cố ý sắp xếp cho hai người gặp nhau. Tuy nhiên đã xảy ra một tai nạn ngoài ý muốn. Liệu rằng sau đó, hai người có quay lại với nhau không?

 

• Tập sắp chiếu:

xem phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người vietsub, xem phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người trọn bộ, xem phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người bản cam, Phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người full hd, Phim Trung Quốc Bạn Trai Cũ Không Phải Người, download phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người, xem Bạn Trai Cũ Không Phải Người 2018 ,xem phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người diễn viên, xem phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người cgv, galaxy, bhd, netflix, wetv, vieon, gohitv, mango, iq, phim keeng, youtube, phimmoi, gohitv, phimmoichill, bilutv, biphim, hdvip, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, mephimtrung, mephimhan, phim1080, fim1080, luotphim, fimfast, dongphim, phimnhanh, motchill, subnhanhz.net, 247phim, ssphim, mephimmy, phimbo.me dongphym, fullphim, phephim, vtvgiaitri, preview Bạn Trai Cũ Không Phải Người thuyết minh, Bạn Trai Cũ Không Phải Người lồng tiếng, Bạn Trai Cũ Không Phải Người Phim Trung Quốc, xem phim Bạn Trai Cũ Không Phải Người bản đẹp, xem phim The Ex-man vietsub, xem phim The Ex-man bản cam, Phim The Ex-man full hd, Phim Trung Quốc The Ex-man , download phim The Ex-man , xem The Ex-man 2018

Trending
Ngày
Tuần
Tháng